Trung tâm lái xe An Ninh – Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt? TOP những Trung tâm lái xe uy tín nhất tại TPHCM

Các địa chỉ học lái xe ô tô tphcm uy tín chất lượng, nơi bạn có thể đăng ký học, bổ túc tay lái và thi sát hạch bằng lái xe các hạng như: B, C, D, E, FC. Học lái xe ô tô ở đâu tốt tphcm? hãy tham khảo các trung tâm dưới đây là những đơn vị có uy tín lâu năm trong việc tổ chức các khóa học lái xe.

Trường đào tạo dạy lái xe An Ninh

Là một trong số các trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở tphcm, trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho công tác giảng dạy & đội ngũ giáo viên lành nghề, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Trường còn đáp ứng được các loại xe từ 4 cho đến 7 chỗ, từ 12 đến 50 chỗ, xe tải nhẹ, tải nặng, conteiner …. dành cho các học viên có nhu cầu học lái cho các hạng b, c, d, e, fc. Cùng với hệ thống sân bãi hoàn chỉnh với các thiết kế sa hình đúng quy chuẩn để học viên thoải mái tự tin thực tập. Đây là địa điểm học lái xe b2 An Ninh cũng như thi và sạch hạch nâng cấp các loại bằng lái khác. Là trường dạy lái xe b2 tphcm uy tín chất lượng với hàng ngàn học viên đã thi & lấy bằng lái xe ở đây, nên bạn cũng có thể tham khảo chi tiết mức học phí cũng như thời gian mở các lớp đào tạo lái xe tại web site của trường ở thông tin liên hệ phía bên dưới.

Trung tâm Lái xe An Ninh uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP.HCM

Liên hệ:

  • Điện thoại: 0938 700 222
  • Address: Phan Văn Trị, Phường 6, Gò Vấp, Tp.HCM
  • Website: hoclaixeotob2.com

Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe Thành Công

Trung tâm dạy lái xe Thành Công – Nơi đào tạo lái xe chất lượng chuyên nghiệp được rất nhiều học viên kiểm tra cao. Qua nhiều năm hoạt động, Trung tâm Đào tạo Sát hạch lái xe Thành Công đang dần trở thành đơn vị đào tạo lái xe quy mô bậc nhất tại TP.HCM & các tỉnh lân cận, liên tục mở các lớp tuyển sinh đào tạo lái xe hạng B1, B2 và C phục vụ học viên 1 cách chuyên nghiệp, đào tạo chất lượng & uy tín nhất. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu dạy và học, trung tâm liên tục đầu & đổi mới các loại xe thực hành phục vụ cho học viên ôn và thi sát hạch đạt hậu quả tốt nhất. Nếu bạn chưa lựa chọn được nơi học lái xe ô tô b2 tphcm phù hợp với nhu cầu, có thể tham khảo tại trường đào tạo lái xe Thành Công.

học lái xe b2 tphcm

Trường dạy lái xe quân khu 7

Cũng tọa lạc trong số các trường dạy lái xe uy tín tại tphcm, các học viên đã từng đk học & thi bằng lái b2 nơi đây còn gọi với cái tên là trung tâm học lái xe b2 Thành Thái. Đây là trường cao đẳng nghề số 7 – quân khu 7 thường mở các lớp dạy lái xe ô tô với các hạng đào tạo: B1, B2, C. Mỗi năm trung bình trung tâm đào tạo và tổ chức thi cấp giấy phép lái xe cho hàng nghìn học viên. Với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, giáo viên dạy nhiệt tình chu đáo giúp cho trường là một trong số các điểm học và thi sát hạch bằng lái xe ô tô được nhiều học viên lựa chọn.

học lái xe ô tô b2 tphcm

Trường dạy lái xe Hoàng Gia

Đây là trung tâm đào tạo và sát hạch thi lấy GPLX hạng B2 và hạng C. Trung tâm cũng đầu tư mạnh về các loại phương tiện nhằm phục vụ tốt hơn trong công tác đào tạo cũng như luôn nghiên cứu đổi mới quy trình quản lý và đào tạo, giúp học viên học & thi GPLX được dễ dàng. Hoàng Gia có đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn các kỹ năng giúp cho tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại trung tâm luôn ở mức cao. Do đó, nếu bạn vẫn chưa chắc chắn học bằng lái xe b2 ở đâu uy tín thì có thể xem thêm các thông tin chi tiết trên trang web của trường dạy lái xe Hoàng Gia bên dưới.

học lái xe b2 tphcm uy tín

Trường cao đẳng GTVT TW 3

Là trung tâm đào tạo lái xe trực thuộc Trường Cao đẳng giao thông vận tải trung ương III. Nhiệm vụ chính của Trung tâm là đào tạo, bồi dưỡng lái xe mô tô hạng A1, lái xe du lịch hạng B1, B2 & lái xe tải nặng hạng C. Trải qua nhiều năm trong công tác đào tạo lái xe, trung tâm đã tạo cho mình một brandname uy tín tại TP.HCM. Là một trung tâm học bằng lái xe b2 Quận 12 tọa lạc trên đường Lê Thị Riêng cũng là vị trí của sân tập với diện tích lớn, đầy đủ các loại xe giúp cho học viên có một địa chỉ học & thực hành tốt nhất

học bằng lái xe ô tô tại tphcm

Trung tâm dạy nghề lái xe Hiệp Phát

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe HIỆP PHÁT là một trong số các cơ sở chuyên tổ chức các khóa học lái xe hạng B11, B2, C. Trung tâm cũng được trang bị xe tập lái mới nhất, hiện đại nhất, để phục vụ học tập của học viên được tốt nhất, cũng như tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất dành cho học viên tại đây. Thời gian học lý thuyết & thực hành linh hoạt, học viên có thể chủ động tự chọn lịch học và sắp lịch với thầy dạy thực hành. Thực hành trên sân đào tạo của Trung Tâm đạt chuẩn như sân thi sát hạch, giúp cho học viên hoàn thiện các kỹ năng lái xe cũng như việc thi sát hạch GPLX đạt hậu quả cao nhất.

trường dạy lái xe ô tô uy tín tại tphcm

Như vậy bài viết này chúng tôi đã chia sẽ cho bạn học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt được Trung Tâm lái xe An Ninh tổng hợp lại là gợi ý cho bạn top 6 trung tâm dạy học lái xe uy tín nhất TP.HCM. Trong đó có Trung Tâm học lái xe ô tô An Ninh là 1 trong số Trung Tâm đứng đầu TP.HCM

Nếu bạn có nhu cầu học lái xe tại TPHCM hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0938 700 222

website: https://hoclaixeotob2.com/

Email: info@gmail.com

Related Posts

Mẹo học lái xe ô tô số tự động. Tất tần tật một số điều bạn cần biết? | Trung tâm lái xe An Ninh

Hiện giờ, xe số tự động cũng được ưa chuộng hơn hẳn so với những xe số sàn vì sự tiện dụng, đặc biệt là đối với…

Mách bạn giá học lái xe ô tô b2 hiên giờ | Trung tâm lái xe An Ninh

Lệ phí học bằng lái xe B2 của gói học căn bản là 11.500.000đ đã gồm có chi phí học thực hành, học lý thuyết, học giám…

Hồ sơ học bằng lái xe hạng C gồm cái gì, điều kiện, thủ tục thi bằng lái xe C có khó không? | Trung tâm lái xe An Ninh

Hồ sơ thi bằng lái xe ô tô là những giấy tờ người tham gia thi bằng lái phải chuẩn bị khi học & thi sát hạch bằng…

Bài viết Hướng dẫn học lái xe tải cơ bản Mới nhất update 2022 | Trung tâm lái xe An Ninh

Khác với các loại xe khác, phần hướng dẫn lái xe tải trở thành quan trọng với gần như tất cả người mới học. Vậy thì đừng…

Top 10 nơi đăng ký học lái xe ô tô HCM bằng B1,B2,C,D,E uy tín hàng đầu 2022 | Trung tâm lái xe An Ninh

Trung tâm dạy lái xe ô tô nào tốt tại TPHCM? Bởi vì thế, việc học lái xe ô tô và sở hữu cho mình một tấm bằng sẽ đem…

Chia sẻ Hướng dẫn học lái xe ô tô cơ bản bằng hình ảnh Mới nhất năm 2022

Hướng dẫn học lái xe ô tô căn bản bằng hình ảnh – Các thao tác căn bản Việc nắm vững kiến thức lý thuyết rất quan…