Tìm hiểu ứng dụng của bàn ghế Ergonomic cao cấp trong đời sống|Erfochair

Ergonomic được dịch đi theo tiếng Việt là Công thái sinh học, đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng góp phần dẫn cho đến sự thành công của hàng hóa công nghiệp giờ đây. Vậy công dụng của bàn ghế ergonomic cao cấp là gì? Vì sao Ergonomic trong đời sống lại luôn xuất hiện như 1 phần quan trọng không thế thiếu của cuộc sống hiện đại? Bài viết này sẽ giúp bạn có câu reply nhé!

Tìm hiểu Ergonomic là gì?

Chúng tôi đưa ra một ví dụ điển hình của Ergonomic là hình dáng, thiết kế của một con chuột máy tính. Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ tại sao nó lại được thiết kế cực kì tương thích với bàn tay con người như vậy đúng không? Nhờ thiết kế ấy mà bạn có thể cầm nắm và sử dụng nó suốt ngày mà không hề thấy mỏi tay. Tất cả những điều đó đều nhờ sự tính toán của Ergonomic, làm nên sự thoải mái và tương thích như vậy.

Để bàn ghế ergonomic cao cấp trong đời sống được xuất hiện rộng rãi là cả một quá trình nghiên cứu của các nhà khoa học về mối liên quan giữa môi trường làm việc và con người. Để có thể tạo ra 1 sản phẩm ưu việt, thích hợp với mọi đối tượng dùng, những nhà thiết kế phải tính toán để đảm bảo sự hài hòa giữa sản phẩm & người dùng.

Mục hạt tiêu quan trọng của bàn ghế ergonomic cao cấp – Công thái học là hướng đến tổng thể môi trường làm việc, cụ thể mục tiêu quan trọng nhất chính là hình dạng, kích thước của các vật thể. Một sản phẩm được thiết kế có liên quan cho đến Ergonomic yêu cầu phải có dữ liệu nhân trắc học, bộ đo dữ liệu chuẩn.

cong dung cua ergonomic

Công dụng của bàn ghế ergonomic cao cấp trong đời sống

Ergonomic trong đời sống không còn là điều xa lạ đặc biệt đối với dân văn phòng, nó được áp dụng rộng rãi, tạo nên sự tiện nghi, thoải mái giúp tăng hiệu quả làm việc.

Những thiết kế ghế văn phòng Ergonomic được làm từ vật liệu hoàn thiện cao cấp, đạt kiểm định theo hạt tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu – ANSI/BIFMA X5.1. Ghế có thể điều chỉnh 100%, được kiểm tra là phù hợp với cơ thể người dùng, giúp phòng chống các bệnh văn phòng thường gặp như đau mỏi lưng – vai – gáy, thoát vị đĩa đệm …

Từ hệ thống ngả lưng đồng bộ, độ sâu mặt ngồi ghế, tựa đỡ tay, tựa đỡ cổ,…đều được tích hợp hệ thống điều chỉnh, giúp cân chỉnh phù hợp với đã từng vóc dáng cơ thể, đem lại sự thoải mái và thư giãn khi làm việc, từ đó tăng hứng thú làm việc đem lại hiệu quả công việc cao.

Đệm mút cao su nguyên khối được bọc vải cao cấp đem lại cảm giác êm ái dù suốt ngày làm việc.

công thái học

Ergochair – Thương hiệu nội thất sức khoẻ bậc nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm do Ergochair nhập khẩu và phân phối đều được thiết kế đi theo tiêu chuẩn Ergonomics (công thái học) tiên tiến nhất trên thế giới, đồng thời đáp ứng các hạt tiêu chuẩn dành cho bàn ghế ergonomic cao cấp khắt khe liên quan tới sức khoẻ người dùng (hạt tiêu chuẩn EN của liên minh Châu Âu, hạt tiêu chuẩn BIFMA/ANSI của Hoa Kỳ).

Chuyên mục: Blog
Bài viết đã được tạo 754

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên