Tại sao ghế thái học chống gù Ergochair là hiệu quả nhất nhất cho việc học ở nhà của Trẻ em?

Khi nói đến học tập tại nhà nhiều bậc cha mẹ đang quá tập trung vào chương trình học của con mình. Bạn muốn con làm hết tất cả các bài tập về nhà (cũng như bài tập ở trường). Nhưng phụ huynh nhiều khi không quan tâm việc trẻ đang ngồi học như thế nào và chiếc ghế ngồi đã phù hợp chưa. Một góc học tập ở nhà đúng chuẩn là bước đầu tiên để đảm bảo rằng trẻ sẽ luôn thoải mái trong việc học ở nhà. Trẻ luôn có tư thế ngồi tốt nhất cho sức khỏe. Các chuyên gia Ergonomics (công thái học) đã nghiên cứu & phát minh ra ghế thái học chống gù dành riêng cho trẻ em đang trong độ tuổi đi học từ 6 -18 tuổi.

Ghế chống gù CÔNG THÁI HỌC kiểu mới cố định dáng ngồi khoa học BABUNUO FQ -11 | Tiki

Ghế thái học chống gù tốt nhất cho trẻ cần có những đặc điểm gì?

Người lớn thường chú trọng đến việc ngồi đúng cách. Chúng ta có những chiếc ghế văn phòng tiện lợi tại nơi làm việc hoặc ở nhà. Tuy nhiên, bạn không nên quên con cái của mình cũng cần ngồi đúng cách. Một chiếc ghế tốt nhất cho trẻ khi ngồi học là chiếc ghế bổ trợ tốt cho trẻ ở mọi tư thế ngồi, giúp trẻ dễ dàng di chuyển, không quá bó hẹp, hạn chế chuyển động của trẻ.

Chiếc ghế phải phù hợp với hạt tiêu chí là một chiếc ghế khuyến khích vận động vừa đủ, không quá cứng nhắc trong việc hạn chế trẻ quay trở. Nếu quá gò bó, trẻ có thể quá mất tập trung vào chiếc ghế hơn là tập trung vào việc học. Thay vào đó, bạn chỉ nên tìm một chiếc ghế có thể hỗ trợ trẻ trong nhiều tư thế khác nhau. Để trẻ luôn cảm lạnh thấy thoải mái và tập trung vào việc học.

Các hạt tiêu chí chỉ nên quan tâm khi chọn ghế chống gù công thái học cho trẻ

1. Bổ trợ tốt cột sống & thắt lưng

Điều này là yếu tố cần quan tâm nhất. Bạn cần chọn 1 chiếc ghế hướng trẻ đến tư thế ngồi chuẩn, cột sống được dựng thẳng nhưng vẫn tạo được cảm lạnh giác thoải mái khi ngồi.

2.  Tay vịn có thể điều chỉnh phù hợp với trẻ

Phần tay vịn nên điều chỉnh được độ cao để phù hợp với bàn học của trẻ, nâng đỡ được tay của trẻ khi ngồi

3. Đệm ngồi êm ái tránh tình trạng bị ê mông khi ngồi

Bạn chỉ nên quan tâm để chất liệu của đệm ghế, có thể làm bằng cao su, lưới,… nhưng phải thông thoáng đảm bảo tránh được tình trạng trẻ bị ê mông, bí bách khi ngồi học quá lâu

4. Nâng hạ, điều chỉnh được độ cao ghế và lưng ghế

Trẻ con thay đổi chiều cao và cân nặng rất nhanh, nếu bạn muốn đầu tư 1 chiếc ghế thái học mà trẻ có thế ngồi được 5-10 năm thì việc điều chỉnh được độ cao của ghế & phần lưng ghế là rất quan trọng.

Ghế Chống gù cho trẻ em là rất thiết yếu bởi vì chiếc ghế thái học là một trong những vật dụng mà con các bạn sẽ sử dụng hàng ngày trong suốt thời học sinh của mình. Nếu cảm thấy không thoải mái, trẻ sẽ không tập trung. Thêm vào đó, chiếc ghế được thiết kế chuẩn công thái học sẽ giúp con bạn hình thành thói quen ngồi chuẩn tư thế ngay từ lúc này đến khi trưởng thành.

Chuyên mục: Blog
Bài viết đã được tạo 754

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên